5 Nguyên Nhân Nên Sử Dụng Máy Hủy Giấy

21-12-2015

- Máy hủy giấy GBC Auto+ giúp tiết kiệm thời gian, - Sử dụng máy hủy giấy thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp. - Phù hợp với quy mô, vị thế của công ty...

5 Nguyên Nhân Nên Sử Dụng Máy Hủy Giấy:

 • Bảo mật chứng từ
 • Tránh thất thoát tài liệu
 • Tạo văn hóa nơi công sở
 • Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp
 • Góp phần bảo vệ mỹ quan nơi làm việc

EBA

[URL=http://uphinhnhanh.com/view-5083329_EBA.jpg][img]http://uphinhnhanh.com/images/5083329_EBA.jpg[/img][/URL]

GBC

[URL=http://uphinhnhanh.com/view-8623462_GBC.jpg][img]http://uphinhnhanh.com/images/8623462_GBC.jpg[/img][/URL]

DINO

[URL=http://uphinhnhanh.com/view-8532835_DINO.jpg][img]http://uphinhnhanh.com/images/8532835_DINO.jpg[/img][/URL]

 

                                                                                        

                                                                                 Máy hủy GBC Auto+ 300X (GBC AUTO+300X Shredder)

                                                                            

Những lợi ích khi sử dụng máy hủy giấy có thương hiệu:

 • Máy hủy giấy GBC Auto+ giúp tiết kiệm thời gian: trong những lúc bạn cần hủy một số lượng giấy lớn từ vài chục lên tới vài trăm tờ, trong khi dòng máy hủy tài liệu truyền thống thì bạn phải lặp đi lặp lại thao tác hủy giấy rất mất công sức và thời gian hoặc cùng lúc có tới 4-5 người cần sử dụng máy hủy giấy phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Hiện nay với dòng máy hủy GBC Auto+  hoàn toàn tự động mới ta có thể giải quyết tất cả những vấn để nêu trên chỉ bằng 1 lần duy nhất với 3 thao tác đơn giản : bật năp -> nạp tài liệu -> đóng nắp.

 

 • Sử dụng máy hủy giấy thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp: đối với những giấy tờ không mong muốn, những tài liệu cần bảo mật nay ta không cần phải vò nát hay xé gây mất hình ảnh phong cách làm việc của bạn.

                                                                                         

                                                                 Máy hủy giấy GBC ShredMaster PRO 64C(3x25mm, 18 – 22 tờ, continuous, 2 cửa)

 

 • Phù hợp với quy mô, vị thế của công ty: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy hủy giấy, bạn hãy chọn những thương hiệu máy hủy giấy uy tín, phù hợp với quy mô của công ty, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Nay chúng ta có thể tìm đến những thương hiệu toàn cầu như :
  • Máy hủy giấy GBC: thương hiệu toàn cầu của tập đoàn ACCO (Mỹ),mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo, chất lượng tốt cùng với công nghệ hủy tự động tiên tiến độc nhất trên thị trường hiện nay
  • Máy hủy giấy EBA: thương hiệu máy hủy giấy đầu tiền trên thế giới (Đức), nỗi tiếng về tất cả các mẫu thiết kế, phong cách mạnh mẽ, bền bĩ cùng công nghệ dao cắt thép đứng đầu thế giới.
  • Máy hủy giấy DINO: thương hiệu máy hủy nỗi tiếng của Mỹ, đột phá mạnh mẽ trong kiểu hủy vụn, máy hoạt động bền bỉ và êm ái nhờ thiết kế cách âm tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

 

 • Máy hủy giấy thương hiệu toàn cầu (GBC, EBA, DINO) giúp bạn nâng cao hình ảnh, địa vị của công ty trong mắt đối tác, khách hàng và nhân viên tạo ấn tượng và tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng, đối tác của bạn ngay trong lần đầu gặp mặt bằng thông qua những đánh giá sơ bộ từ những chi tiết nhỏ trong văn phòng, trong công ty của bạn.

                                                  

                                                             

                                                                                            Những dòng Máy Hủy phổ biến hiện nay 

 

 • Tiết kiệm được chi phí bảo trì, sữa chữa trong vòng 5 năm (EBA 10 năm): GBC / DINO là thương hiệu máy hủy giấy toàn cầu của Mỹ (EBA thương hiệu máy hủy giấy đầu tiên của thế giới thuộc nước Đức), cho nên bạn sẽ nhận được dịch vụ hậu đãi bảo hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế 1 năm cho tất cả linh kiện điện tử; riêng về dao cắt, cốt lõi nhất của máy hủy, bạn được bảo hành đến tận 5 năm thời gian. Đối với những hậu đãi bảo hành nêu trên, ta có thể yên tâm sử dụng máy  hủy giấy GBC và đỡ phải tốn chi phí bảo trì, sửa chữa ít nhất 5 năm thời gian.

 

 

 • Tạo mỹ quan nơi làm việc: cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, không vò, không xé giấy mà ta có thể giải quyết tất cả những tài liệu bỏ đi một cách thuận tiện và dễ dàng giữ cho nơi làm việc của ta lúc nào cũng gọn gàng, sạch sẽ nhờ vào máy hủy giấy GBC

 

 • Bảo mật tuyệt đối : Máy hủy giấy GBC Auto+ được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất giúp bạn bảo mật tuyệt đối những tài liệu của mình bằng mã khóa PIN 4 số. Hãy an tâm sử dụng và tận hưởng những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho bạn.